6 Xu hướng thiết kế nội thất 2019 không thể bỏ qua

Vườn trong nhà, nội thất gỗ, giấy dán tường, họa tiết hình học,…được dự doán là những xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2019 tới đây. Nếu bạn đang có kế hoạch làm mới hoặc tân trang nội thất cho không gian sống của mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đón đầu ngay 6 xu hướng thiết kế nội thất 2019 không thể bỏ qua.

6 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019 KHÔNG THỂ BỎ QUA

  1. Thiết kế vườn trong nhà

Thời gian vừa qua, xu hướng thiết kế vườn trong nhà nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư, và theo dự báo của các chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất, năm 2019 xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục được yêu thích. Một mảnh vườn trong nhà dù nhỏ hay lớn cũng đều góp phần tô điểm thêm, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà của bạn và mang đến cuộc sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe.

  1. Nội thất gỗ công nghiệp

Thiết kế nhà ở với nội thất bằng gỗ công nghiệp cũng được dự báo sẽ là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình vào năm 2019. Nội thất bằng gỗ công nghiệp vừa sang trọng vừa ấm áp, vừa cổ điển vừa hiện đại, giá thành hợp lý và có thể giữ nguyên giá trị thẩm mỹ, đảm bảo độ bền đẹp sau nhiều năm sử dụng.

  1. Thiết kế nội thất bằng giấy dán tường

Ứng dụng giấy dán tường vào trang trí nội thất tuy không còn là xu hướng mới mẻ, nhưng với lợi ích về kinh tế và thẩm mỹ, giấy dán tường vẫn luôn là phương án lựa chọn tinh tế và hoàn hảo cho các gia đình. Thiết kế nội thất bằng giấy dán tường góp phần tạo nên những không gian sống sang chảnh, có khả năng gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Năm 2019 tới đây, những loại giấy dán tường với hoa văn độc đáo, có khả năng chống thấm và chống ẩm được dự báo là sẽ được yêu thích hơn cả.

  1. Thiết kế nội thất với họa tiết hình học

Phá bỏ những nguyên tắc cứng nhắc của nội thất phong cách cổ điển, thiết kế nội thất với họa tiết hình học sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác trẻ trung, hiện đại, phóng khoáng mà không kém phần tinh tế. Thiết kế nội thất họa tiết hình học chắc chắn sẽ tạo ra làn gió mới cho lĩnh vực thiết kế nhà ở vào năm 2019 này.

  1. Pha trộn nhiều màu sắc sặc sỡ

Các chuyên gia về thiết kế nội thất đều khẳng định “Việc pha trộn nhiều màu sắc sặc sỡ chắc chắn sẽ là xu hướng thiết kế nội thất tiêu biểu cho năm 2019”. Việc sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ trong cùng một không gian sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn ngôi nhà của bạn và giúp cho tâm trạng của bạn cũng như mọi người phấn chấn hơn. Những nơi tốt nhất để phối trộn nhiều màu sắc sặc sỡ như khu vực phía trước hoặc trên lối đi, trần nhà, tường đầu giường…

  1. Thiết kế nội thất đa năng

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, không gian sống chắc chắn sẽ càng bị thu hẹp vào năm 2019 tới đây. Chính vì vậy, ý tưởng thiết kế nội thất đa năng sẽ càng được ứng dụng phổ biến hơn. Các chuyên gia nội thất tin rằng đây là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm diện tích, tạo không gian sống tiện nghi cho các gia đình.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.