Tham quan xưởng sản xuất gỗ Minh Long

Gỗ là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất, được mệnh danh là “ông hoàng” của thị trường vật liệu nội thất. Dù là phong cách thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển hay phong cách thiết kế nội thất hiện đại, chúng ta đều có thể sử dụng loại vật liệu này. Nội thất bằng gỗ vừa đem lại sự ấm áp, vừa tạo nên sự sang trọng cho không gian mà nó hiện diện.

Gỗ trong thiết kế nội thất có thể được chia ra làm hai nhóm chính đó là gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp. Trong nhiều năm trở lại đây, các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp chiếm được niềm tin yêu của các chủ đầu tư hơn cả bởi giá thành rẻ mà tính thẩm mỹ lại hơn hẳn so với nội thất bằng gỗ tự nhiên.

Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín hàng đầu Hải Phòng, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome chúng tôi chắc chắn không thể không nắm lấy xu hướng này, để mang đến cho quý khách hàng của mình những khônggian sống, làm việc, kinh doanh hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các đối tác cung ứng có tên tuổi để đảm bảo chất lượng cũng như chi phí thi công rẻ nhất cho các chủ đầu tư.

Gỗ Minh Long là một trong nhữngđối tác tin cậy được VnHome chúng tôi lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, gỗ Minh Long đã và đang từng bước khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp vật liệu nội thất gỗ và Décor tại Việt Nam. Trở thành hoạt động thường niên, Ngày hội tham quan nhà máy gỗ Minh Long hàng năm là cơ hội để các đối tác được trải nghiệm quy trình sản xuất gỗ công nghiệp bằng hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại. Và năm nay, rất vinh dự VnHome cũng có mặt trong sự kiện này.

Dưới đây là một số thước ảnh tiêu biểu về Ngày hội tham quan nhà máy gỗ Minh Long, chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc và khách hàng để các bạn ngắm nhìn và qua đó có thể thấu hiểu cũng như tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm gỗ công nghiệp mà chúng tôi đang sử dụng để thi công nội thất cho các hạng mục công trình.

NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ NGÀY HỘI THAM QUAN NHÀ MÁY GỖ MINH LONG

Đoàn tham quan có mặt đông đủ, đúng giờ tại nhà máy sản xuất gỗ Minh Long

Đại diện Công ty gỗ Minh Long giới thiệu đôi nét về công ty và sản phẩm của mình

Phụ trách bán hàng của Công ty gỗ Minh Long chia sẻ kiến thức về gỗ công nghiệp và các loại bề mặt gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Đoàn tham quan được giới thiệu về các loại vật liệu mà nhà máy gỗ Minh Long đang sử dụng.

Đại diện của VnHome tham gia sự kiện lần này

Với sự chia sẻ của quản đốc sản xuất, đoàn tham quan đã có cái nhìn rõ hơn về quy tắc sắp xếp và quản lý sản phẩm trong kho.

Quan sát sản phẩm thực tế sau khi được ép bề mặt bằng keo PUR

Sản phẩm ván MDF cao cấp của Công ty gỗ Minh Long

Quy trình sản xuất tấm vật liệu ép melamine tại Công ty gỗ Minh Long

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.