Xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói là hình thức cung cấp dịch vụ mà khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở thì nhà thầu được lựa chọn sẽ chịu trách nhiệm đảm nhiệm tất cả mọi công việc từ khâu lên ý tưởng thiết kế, xin giấy phép xây dựng đến lựa chọn và mua sắm vật liệu, quản lý đội thợ thi công… Sản phẩm của dịch vụ xây nhà trọn gói là một công trình đã được hoàn thiện về mọi mặt và chủ đầu tư có thể đưa vào sử dụng một cách tiện dụng.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA VNHOME

Xây nhà trọn gói là cũng là một dịch vụ thế mạnh của Công ty CP Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng VnHome, đóng góp vai trò rất quan trọng cho công cuộc xây dựng và khẳng định uy tín, thương hiệu của VnHome trên thị trường.  Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội thợ thi công chuyên nghiệp, tận tình, tỉ mỉ, dịch vụ xây nhà trọn gói của VnHome đã và đang mang đến cho rất nhiều chủ đầu tư những không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Các hạng mục xây nhà trọn gói mà VnHome đang cung cấp tới quý khách hàng gồm có :

  • Xây nhà ống hiện đại trọn gói
  • Xây nhà ống tân cổ điển trọn gói
  • Xây biệt thự hiện đại trọn gói
  • Xây biệt thự tân cổ điển trọn gói
  • Xây biệt thự cổ điển trọn gói
  • Xây biệt thự cao cấp trọn gói
  • Xây nhà hàng, khách sạn,…trọn gói
  • Xây trường mầm non trọn gói
  • Thi công nội thất chung cư trọn gói

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của VnHome vì 3 lý do sau đây :

Thứ nhất, VnHome đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, vì vậy chúng tôi rất thấu hiểu những lo lắng của các chủ đầu tư và chúng tôi cam kết sẽ thay chủ đầu tư gánh vác và hoàn thành trọng trách to lớn này một cách tốt nhất.

Thứ hai, đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công xây dựng của VnHome không chỉ là giàu kinh nghiệm mà còn là những con người đầy nhiệt huyết, rất tận tâm. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ của công trình.

Thứ ba, VnHome luôn tôn trọng quan điểm, sở thích và phong cách cá nhân của Quý khách hàng, tận tình cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng khâu của quy trình xây nhà trọn gói, vừa để đảm bảo chất lượng, vừa để loại bỏ những chi phí phát sinh không cần thiết, góp phần tiết kiệm tối đa kinh phí.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TIÊU BIỂU GÓP PHẦN TẠO NÊN UY TÍN VÀ THƯƠNG HIỆU CỦA VNHOME

Xây biệt thự tân cổ điển trọn gói nhà Anh Chiến, An Lão – Hải Phòng

   

Thi công biệt thự cao cấp trọn gói Vinhomes

Thi công xây dựng Trường Mầm Non Chiến Thắng

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA VNHOME

« Công việc quá bận rộn, lại không am hiểu nhiều về xây dựng nên tôi đã chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của VnHome. Nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và đội thợ thi công xây dựng chuyên nghiệp, gia đình tôi đã được sở hữu một ngôi biệt thự nguy nga, sang trọng mà bà con hàng xóm đi qua ai cũng phải trầm trồ khen ngợi ».

(Anh Chiến, An Lão – Hải Phòng)

“Tôi đã từng sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói do VnHome cung cấp và tôi thực sự cảm thấy hài lòng với những gì mà các bạn mang lại. Sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói của các bạn rất thuận tiện, không những đảm bảo thống nhất bản vẽ với thực tế mà còn rất tiết kiệm chi phí”.

(Anh Khang, Mipec – Hà Nội)

Qua quan sát thực tế tôi tự nhận thấy rằng, hầu hết những công trình không được thiết kế và thi công xây dựng một cách chuyên nghiệp đều mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, từ cách tạo hình kiến trúc đến cách phân bổ công năng hay lựa chọn và sử dụng vật liệu… Chính vì vậy, khi có kế hoạch xây dựng nhà ở, tôi đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của VnHome, và tôi thấy rất hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn này”.

(Chú An, Hà Nội)

Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo