Thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển diện tích 90m2 tại Quảng Ninh

Chuyên mục tin tức của VnHome ngày hôm nay tiếp tục trình làng tới Quý bạn đọc và khách hàng những hình ảnh thực tế sau thi công hoàn thiện ngôi biệt thự 5 tầng phong cách tân cổ điển diện tích 90m2 mà các KTS VnHome đã thiết kế cho Gia đình chủ đầu tư Phong tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Qua những hình ảnh thực tế này, chắc chắn các bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế trước khi thi công xây dựng như thế nào.

Tham khảo: Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng tại Quảng Ninh

THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 90M2 TẠI QUẢNG NINH

Xây dựng biệt thự nói chung, biệt thự tân cổ điển nói riêng là xu hướng xây dựng nhà ở rất phổ biến hiện nay. Biệt thự tân cổ điển sang trọng và tinh tế nên gia đình nào cũng ao ước được sở hữu. Với thế mạnh về phong cách tân cổ điển, VnHome được các chủ đầu tư tín nhiệm hợp tác cùng thiết kế, thi công để tạo nên ngôi nhà mơ ước của Gia đình.

Bất kể công trình xây dựng nào, từ nhỏ cho đến lớn đều cũng cần có bản vẽ thiết kế trước khi xây dựng. Thi công theo bản vẽ có trước sẽ hạn chế được những rủi ro, sai sót, hạn chế phải sửa chữa, hạn chế việc thất thoát nguyên vật liệu gây tốn kém chi phí. Nhưng quan trọng hơn cả là căn nhà sẽ có công năng khoa học, thẩm mỹ và mang dấu ấn riêng của gia đình.

Đối với dịch vụ thiết kế thi công xây dựng trọn gói của VnHome, khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề phát sinh chi phí, chậm tiến độ thi công, giá nguyên vật liệu, nhân công thay đổi…mà chỉ cần dọn vào ở khi công trình hoàn thiện. Bởi đơn vị sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trong các khâu khảo sát, giám sát thi công, dự toán chi tiết chi phí giúp công trình đảm bảo về kết cấu, kỹ thuật, công năng, phong thủy phù hợp nhất. Đặc biệt, trong quá trình thi công biệt thự tân cổ điển ở Quảng Ninh, đội ngũ kỹ sư, KTS đã trực tiếp giám sát quy trình thi công để công trình đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những hình ảnh thực tế sau thi công hoàn thiện về ngôi biệt thự hiện đại diện tích 90m2 thuộc sở hữu của Gia đình Chủ đầu tư Phong tại Cẩm Phả – Quảng Ninh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Công ty CP Kiến trúc – Đầu tư Xây dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói uy tín nhất Hải Phòng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, vị thế và uy tín của VnHome trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói ngày càng được khẳng định và củng cố vững chắc bằng thẩm mỹ và chất lượng của những công trình đã được hoàn thiện. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự hiện đại của VnHome, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu mẫu biệt thự đẹp, mang phong cách đặc trưng riêng khó có thể tìm thấy ở các công trình khác. Chúng tôi nhận thiết kế biệt thự hiện đạithiết kế biệt thự tân cổ điểnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nhà chung cư, thi công xây dựng…đảm bảo kinh phí đầu tư tối ưu nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các hạng mục dịch vụ của VnHome, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Kiến trúc sư VnHome luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.