Du lịch 2018: Chuyến tham quan, khám phá Quảng Châu vui vẻ, trọn vẹn

Trên tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, Ban lãnh đạo Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome rất quan tâm và chú trọng đến việc chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, bên cạnh các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, liên hoan ca hát văn nghệ, việc tổ chức du lịch hàng năm cho nhân viên cũng là một sự kiện thường niên của VnHome.

Xem chi tiết: https://xaynhatrongoihaiphong.vn

Mỗi chuyến tham quan du lịch không chỉ là lời cảm ơn của ban lãnh đạo đến những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của nhân viên trong mọi bộ phận,là dịp để các thành viên trong gia đình VnHome nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động, mà còn là cơ hội để mọi người được giao lưu và gắn kết lại gần nhau hơn, cùng chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Hơn thế nữa, mỗi chuyến đi xa còn mang cơ hội học hỏi cho đội ngũ kiến trúc sư được chiêm ngưỡng, tiếp cận các công trình kiến trúc nổi tiếng, đẳng cấp, làm tư liệu để sáng tạo và phát triển công việc thiết kế của mình.

Điểm đến năm 2018 của VnHome là thiên đường mua sắm Quảng Châu – Trung Quốc. Chuyến tham quan có sự góp mặt của toàn bộ nhân viên Công ty và đã diễn ra rất vui vẻ, trọn vẹn.

Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của chuyến tham quan du lịch này.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.