Thi công xây dựng biệt thự hiện đại diện tích 150m2 tại Quảng Ninh

Không chỉ khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, VnHome còn ngày càng được đông đảo khách hàng biết đến là đơn vị thi công xây dựng, xây nhà trọn gói uy tín. Dịch vụ xây nhà trọn gói của VnHome trong những năm gần đây không ngừng mở rộng về phạm vi. Không chỉ các khách hàng ở Hải Phòng mà rất nhiều chủ đầu tư tại Quảng Ninh cũng tin tưởng cùng hợp tác.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc và khách hàng dự án thi công xây dựng biệt thự hiện đại diện tích 150m2 thuộc sở hữu của Gia đình chủ đầu tư Vũ tại Quảng Ninh. Đây là một trong những dự án thi công biệt thự trọn gói tiêu biểu của VnHome vào năm 2016. Căn biệt thự sau khi thi công đã chiếm trọn được trái tim cua gia chủ và nhận được sự án đồng cao của bạn bè, đồng nghiệp.

THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 150M2 TẠI QUẢNG NINH

Ngôi biệt thự hiện đại của Gia đình chủ đầu tư Vũ được xây dựng trên mặt bằng có diện tích 10x15m theo bản vẽ kĩ thuật mà các kiến trúc sư đã thực hiện và thỏa thuận thống nhất ý tưởng với gia chủ. Với quy trình thi công chuyên nghiệp, cộng sự giám sát chặt chẽ, biệt thự hiện đại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, công năng tối ưu, màu sắc hài hòa, cuốn hút.

Biệt thự là loại hình nhà ở sang trọng, đẳng cấp và đắt tiền. Vậy nên, thiết kế và thi công xây dựng biệt thự cần được thực hiện bởi đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Thi công xây dựng biệt thự theo bản vẽ thiết kế sẽ giúp hạn chế được những sai sót, sửa chữa, góp phần tiết kiệm chi phí, thòi gian, đồng thời cũng đảm bảo công năng, thẩm mỹ và phong thủy tốt hơn cho công trình.

Xu hướng xây dựng biệt thự hiện nay là thuê xây nhà trọn gói, có nghĩa là đơn vị thiết kế sẽ đảm nhận luôn phần thi công. Là đơn vị thiết kế kiêm thi công, nên hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ ý tưởng, có kế hoạch thi công một cách tốt nhất.

Trên đây là những hình ảnh thực tế sau thi công hoàn thiện về ngôi biệt thự hiện đại diện tích 150m2 thuộc sở hữu của Gia đình Chủ đầu tư Vũ tại Quảng Ninh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Công ty CP Kiến trúc – Đầu tư Xây dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói uy tín nhất Hải Phòng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, vị thế và uy tín của VnHome trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói ngày càng được khẳng định và củng cố vững chắc bằng thẩm mỹ và chất lượng của những công trình đã được hoàn thiện. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự hiện đại của VnHome, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu mẫu biệt thự đẹp, mang phong cách đặc trưng riêng khó có thể tìm thấy ở các công trình khác. Chúng tôi nhận thiết kế biệt thự hiện đạithiết kế biệt thự tân cổ điểnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nhà chung cư, thi công xây dựng…đảm bảo kinh phí đầu tư tối ưu nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các hạng mục dịch vụ của VnHome, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Kiến trúc sư VnHome luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đọc thêm: Ngắm nhìn hình ảnh thực tế mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại tại Quảng Ninh

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.