Thiết kế khách sạn 8 tầng phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng

Công ty CP Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế khách sạn uy tín, chuyên nghiệp luôn được khách hàng tin tưởng, hợp tác. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn để mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, không chỉ độc đáo trong kiến trúc mà còn toàn diện về công năng, đảm bảo lợi thế cạnh tranh lớn nhất. Dịch vụ thiết kế khách sạn của VnHome đã và đang ngày càng hoàn hảo.

Trong chuyên mục dự án thiết kế biệt thự ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng phong cách tân cổ điển. Đây là mẫu thiết kế khách sạn mới nhất mà chúng tôi vừa hoàn thành cho gia đình Chú Dũng tại Cát Bà, Hải Phòng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN 8 TẦNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Tọa lạc tại Thị trấn Cát Bà, Huyện Cát Bà, Thành phố Hải Phòng, công trình khách sạn 8 tầng nhà chú Dũng được các kiến trúc sư VnHome lên phương án thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, mang vẻ đẹp sang trọng và nguy nga. Lấy gam màu trắng làm chủ đạo, thêm một chút màu vàng tại mặt tiền tầng 1, cộng với những đường chỉ dài, hệ cột trụ liên tầng và hệ cửa kính lớn viền đen, diện mạo của khách sạn càng trở nên tinh tế và cuốn hút hơn.

Cũng giống với các mẫu thiết kế khách sạn cao tầng phong cách tân cổ điển mà chúng tôi đã chủ trì trước đây, các kiến trúc sư luôn đảm bảo sự đăng đối về kiến trúc để đảm bảo tổng thể khách sạn hài hòa, hút khách.

Sau đây là những hình ảnh kiến trúc tiêu biểu trong hồ sơ thiết kế khách sạn nhà chú Dũng, mời bạn đọc và khách hàng chiêm ngưỡng.

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 8 tầng nhà chú Dũng tại Hải Phòng

Khách sạn mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, kiêu sa, đúng chuẩn phong cách tân cổ điển

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN 8 TẦNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Không chỉ hào nhoáng bởi vẻ đẹp kiến trúc hoa lệ, dự án thiết kế khách sạn tân cổ điển này của chúng tôi còn được ghi dấu ấn với sự xa hoa của nội thất bên trong. Dưới đây là giải pháp bố trí mặt bằng công năng cùng những hình ảnh nội thất tiêu biểu của tòa khách sạn nguy nga, tráng lệ này, mời bạn đọc và khách hàng tiếp tục theo dõi.

Giải pháp mặt bằng thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển 1

Giải pháp mặt bằng thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển 2

Giải pháp mặt bằng thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển 3

Giải pháp mặt bằng thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển 4

Giải pháp mặt bằng thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển 5

Không gian trưng bày đồ lưu niệm của khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, vị thế và thương hiệu của VnHome trong hạng mục thiết kế khách sạn đã được khẳng định, tạo được dấu ấn phong cách riêng cho mình. VnHome nhận thiết kế, thi công xây dựng khách sạn trên toàn quốc với phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc khách sạn, thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế sân vườn, thi công khách sạn…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên những công trình của thế kỉ.