Thi công xây dựng biệt thự mái thái tân cổ điển tại Hải Phòng

Với thế mạnh là phong cách tân cổ điển, VnHome không chỉ được các chủ đầu tư tín nhiệm nhờ tư vấn thiết kế ý tưởng nhà ở đẹp, sang trọng, tối ưu mà còn được tin tưởng giao phó trọng trách thi công biệt thự tân cổ điển. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc và khách hàng những hình ảnh sau thi công hoàn thiện của ngôi biệt thự 3 tầng mái thái tại Hải An, Hải Phòng. Mời các bạn cùng khám phá.

Ngôi biệt thự này thuộc sở hữu của Gia đình chủ đầu tư Hùng. Thiết kế biệt thự tân cổ điển đã là một công việc phức tạp, thi công biệt thự tân cổ điển còn yêu cầu nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn thế nữa. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế và thi công hơn 10 năm qua, với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng có trình độ chuyên môn sâu sắc, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, VnHome đã hoàn thiện nhanh chóng dự án thi công biệt thự tân cổ điển này, mang tới cho gia đình gia chủ một không gian sống không thể sang trọng và tiện nghi hơn.

Tham khảo: Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt tự tân cổ điển 3 tầng mái thái tại Hải Phòng

THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI 3 TẦNG TẠI HẢI AN HẢI PHÒNG

Biệt thự tân cổ điển được thiết kế và thi công bởi VnHome

Đội thợ thi công tuân thủ chặt chẽ các chi tiết kĩ thuật trong bản thiết kế

Những chi tiết phào chỉ trang trí thể hiện sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Hệ thống mái thái giúp tôn thêm chiều cao và mang đến vẻ đẹp sang trọng, trẻ trung cho ngôi biệt thự

Trên đây là những hình ảnh thực tế sau thi công hoàn thiện về ngôi biệt thự tân cổ điển mái thái, chiều cao 3 tầng thuộc sở hữu của Gia đình Chủ đầu tư Hùng tại Hải An, Hải Phòng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Công ty CP Kiến trúc – Đầu tư Xây dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói uy tín nhất Hải Phòng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, vị thế và uy tín của VnHome trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói ngày càng được khẳng định và củng cố vững chắc bằng thẩm mỹ và chất lượng của những công trình đã được hoàn thiện. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự hiện đại của VnHome, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu mẫu biệt thự đẹp, mang phong cách đặc trưng riêng khó có thể tìm thấy ở các công trình khác. Chúng tôi nhận thiết kế biệt thự hiện đạithiết kế biệt thự tân cổ điểnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nhà chung cư, thi công xây dựng…đảm bảo kinh phí đầu tư tối ưu nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.