Đã mắt với mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại đẹp

Bạn yêu thích vẻ đẹp trẻ trung, phóng khoáng? Bạn muốn sở hữu một không gian sống đơn giản nhưng vẫn tinh tế, sang trọng và đầy đủ tiện nghi? Vậy hãy chọn cách thiết kế nội thất theo phong cách hiện đạimẫu nội thất đẹp mà chúng đôi đăng tải trong bài viết ngày hôm nay chắc chắn là gợi ý hữu ích cho bạn.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI ĐẸP

Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại là xu hướng ngày càng được các gia đình trẻ quan tâm, yêu thích lựa chọn, đặc biệt là những gia đình có diện tích sinh hoạt khiêm tốn. Thiết kế nội thất phong cách hiện đại đề cao tính tiện nghi của không gian sống với những vật liệu mới mẻ, chất lượng, kinh phí đầu tư hợp lý. Thiết kế nội thất hiện đại chủ yếu sử dụng những đường nét thanh mảnh, gọn gàng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là phối cảnh 3d nội thất các không gian chức năng của một ngôi nhà phố thuộc dự án thiết kế nội thấtVnHome vừa hoàn hiện cho gia đình Anh Tùng tại Hà Nội. Mời bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhà phố hiện đại

Phòng khách nhà phố hiện đại được thiết kế rất đẹp mắt với nội thất bằng gỗ ấm cúng và sang trọng. Cách thiết kế trần phòng khách sáng tạo, kết hợp sử dụng kiểu đèn trần độc đáo càng góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên ấn tượng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp cho nhà phố hiện đại

Phòng ăn không chỉ là không gian để các thành viên trong gia đình quây quần bên bữa ăn tối mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà ở. Chính vì vậy, các kiến trúc sư VnHome đã nghiên cứu rất kĩ để đưa ra phương án thiết kế nội thất phòng ăn đẹp, phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của gia đình Anh Tùng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà phố hiện đại

Phòng ngủ luôn là không gian riêng tư nhất trong bất kì một công trình nhà ở nào. Vậy nên, nội thất phòng ngủ vừa phải tiện nghi, thoải mái, vừa phải đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân của nó.

Trên đây là một trong số rất nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại đẹp của VnHome. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng hợp tác kiến tạo nên ngôi nhà mơ ước. VnHome chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng trên cả mong đợi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.