Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp cá tính tại Hải Phòng

Thực tế tại các đô thị cho thấy các mẫu nhà ống hiện đại đang trở thành lựa chọn ưu tiên số 1 của các chủ đầu tư. Với diện tích mặt bằng vừa và nhỏ thì loại hình nhà ống ngày nay đã phát huy được yêu cầu cơ bản về công năng, giá trị thẩm mỹ của gia chủ.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại của gia đình anh Luyện được chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay được đánh giá là xu hướng nhà ống hiện đại được nhiều chủ đầu tư hướng tới. Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đẹp tinh tế hòa lẫn với thiên nhiên cây cỏ xanh tươi. Mẫu nhà lô hiện đại của anh Luyện tại Dương Kinh, Hải Phòng cho thất sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ kỹ sư VnHome trong việc tao nên không gian tiện nghi và trẻ trung.

Để hiểu rõ hơn về phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, cá tính, VnHome mời quý vị cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG 3 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐẸP

Thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại đẹp, ấn tượng luôn là thách thức lớn đối với nhiều KTS. Bởi họ không chỉ hài hòa về giá trị thẩm mỹ, công năng, phong thủy mà còn xứng đáng với mức chi phí đầu tư. Chính vì vậy, trong quá trình triển khai hồ sơ thiết kế nhà phố nói chung, hay dự án thiết kế nói chúng, VnHome luôn xoay giải quyết các quan điểm trên. Điều này được thể hiện rõ ở trong chính phương án thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại.

Ấn tượng đầu tiên mà nhà ống 3 tầng mang lại là sự lồng ghép khéo léo giữa các khối hình học để tạo nên tổng thể ngoại thất độc đáo và mới lạ. Thật vậy, mặt tiền của nhà ống 3 tầng được hoàn trộn kiến trúc hiện đại, tập trung phát triển các mảng miếng, phá cách trong tạo hình kết hợp màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, không vì quá tập trung làm tăng tính thẩm mỹ mà KTS VnHome bỏ qua yếu tố công năng.

Dễ dàng thấy các khối hình được biến hóa linh hoạt tạo khoảng không gian ban công nhỏ xinh cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Những vị trí này còn có thể đặt cây xanh, bồn hoa trang trí tùy thuộc nhu cầu và sở thích của các thành viên trong gia đình. Cách trang trí này, căn nhà sẽ thêm phần sức sống, tràn đầy lượng sống. Đồng thời, đây còn là nơi hút gió, lấy ánh sáng mặt trời cho không gian sống trở nên thông thoáng.

nhà ống hiện đại đẹp cá tính 01

Mẫu nhà phố hiện đại sẽ thật nặng nề, nhàm chán nếu không có cây cối được bố trí tại mỗi tầng. Căn nhà nào cũng cần phải được trang trí, tô điểm thêm sắc xanh của cây cối để thêm phần nổi bật. Màu xanh của cây cối sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, thân thiện với thiên nhiên hơn.

nhà ống hiện đại đẹp cá tính 02

Việc bố trí các mảng giật cấp cũng đánh lừa thị giác, trông mặt tiền ngôi nhà sẽ rộng hơn bình thường. Đặc biệt, các điểm nhấn được phân bổ có duyên trên mặt tiền của ngôi nhà. Cụ thể hơn, các khối kiến trúc đua ra tạo mảng miếng cho ngôi nhà, màu sắc sáng, trắng, màu nâu của gỗ được áp dụng một cách phổ biến và hoàn thiện cho ngôi nhà ống.

Màu xanh của thiên nhiên làm mềm đi không gian khô cứng của nhà ống hiện đại 3 tầng

BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG NHÀ ỐNG 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Nhà ống 3 tầng hiện đại không chỉ đẹp ở diện mạo kiến trúc mà còn thỏa mãn về công năng, đáp ứng đúng theo nhu cầu sinh hoạt các thành viên trong gia đình. Các họa viên thiết kế của VnHome đã đưa ra phương án thiết kế nội thất linh hoạt cho ngôi nhà ống.

Mời độc giả tiếp tục tham khảo bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng hiện đại.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của nhà ống hiện đại 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 của nhà ống hiện đại 3 tầng

Mặt bằng công năng tầng 3 của nhà ống hiện đại 3 tầng

Sở hữu đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, năng động trong công việc, các chuyên gia thi công lành nghề, VnHome tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng. Đơn vị luôn cập nhập các xu hướng thiết kế mới trong nước và quốc tế, nâng cao năng lực chuyên môn. Từ đó mang đến cho khách hàng những công trình, những sản phẩm, không gian kiến trúc, bài trí sắp đặt có chất lượng và đẳng cấp.

Công ty CP Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng VnHome hướng tới cung cấp những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, uy tín với khách hàng và đối tác, trong các công trình hạng mục thiết kế – thi công của mình… Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ và đáp ứng được những tiêu chuẩn thi công kỹ thuật cao của chủ đầu tư cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.