Thiết kế biệt thự phố hiện đại, sang trọng, nhiều không gian xanh

Tại sao nên thuê thiết kế biệt thự phố?

  • Biệt thự phố là loại hình nhà ở sang trọng, vì vậy để có thể đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ thì bạn chắc chắn cần phải nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư hoặc công ty thiết kế biệt thự uy tín, chuyên nghiệp.
  • Đặc điểm mặt bằng khác nhau sẽ đòi hỏi phương án thiết kế biệt thự tương ứng, vậy nên chắc chắn bạn không thể tìm thấy mẫu thiết kế biệt thự phố mơ ước của mình trên bất kì trang web hay tạp chí nào.
  • Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế biệt thự phố có gu thẩm mỹ và phong cách của riêng mình thì giải pháp xây biệt thự bằng thiết kế “copy” sẽ không thể giúp bạn đạt được mục đích này.
  • Là người không có chuyên môn và kinh nghiệm trong hạng mục thiết kế nhà biệt thự, vì vậy ngay cả khi bạn đã có ý tưởng cho riêng mình thì  cũng khó có thể hiện thực hóa ý tưởng đó thành bản vẽ, cũng như truyền tải ý tưởng của mình để đội thợ xây dựng có thể hiểu và thực hiện đúng. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, các kiến trúc sư sẽ thay bạn thực hiện công việc này một cách tốt nhất.
  • Thiết kế biệt thự phố có sự tư vấn và hỗ trợ từ các kiến trúc sư còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn thời gian, công sức và chi phí. Hơn thế nữa, thuê thiết kế biệt thự phố còn giúp bạn đảm bảo phong thủy, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự phố chuyên nghiệp được đông đảo chủ đầu tư tin tưởng hợp tác. Các hồ sơ thiết kế biệt thự phố do kiến trúc sư VnHome chủ trì thực hiện luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt, từ thẩm mỹ đến công năng, phong thủy và chi phí.

Bài viết trong chuyên mục thiết kế biệt thự hiện đại ngày hôm nay, chúng tôi xin đăng tải những hình ảnh tiêu biểu trong hồ sơ thiết kế biệt thự phố hiện đại mới nhất mà các kiến trúc sư vừa hoàn thành để bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG, NHIỀU KHÔNG GIAN XANH

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng

Kiến trúc biệt thự hiện đại mới mẻ, độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn

Nhờ sự khéo léo kiến trúc sư, những nhược điểm về mặt bằng của ngôi nhà hoàn toàn được khắc phục

GIẢI PHÁP BỐ TRÍ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI

Giải pháp bố trí mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự hiện đại

Giải pháp bố trí mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự phố

Giải pháp bố trí công năng tầng 3 biệt thự 3 tầng hiện đại

Công ty CP Kiến trúc – Đầu tư Xây dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế nhà ở uy tín nhất Hải Phòng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, vị thế và uy tín của VnHome trong lĩnh vực thiết kế nhà ở ngày càng được khẳng định và củng cố vững chắc bằng thẩm mỹ và chất lượng của những công trình đã được hoàn thiện. Sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự hiện đại của VnHome, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu mẫu biệt thự đẹp, mang phong cách đặc trưng riêng khó có thể tìm thấy ở các công trình khác. Chúng tôi nhận thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế nhà chung cư…đảm bảo kinh phí đầu tư tối ưu nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các hạng mục dịch vụ của VnHome, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Kiến trúc sư VnHome luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi.