Thiết kế biệt thự kết hợp với văn phòng công ty

Nhà ở kết hợp với văn phòng là loại hình nhà ở có một phần diện tích được sử dụng để làm văn phòng công ty, một phần diện tích được sử dụng cho mục đích sinh hoạt của gia đình. Thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng công ty là xu hướng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư trong những năm gần đây. Đồng quan điểm như thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh, thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng cũng đặt ra những yêu cầu khắt khe cả về thẩm mỹ lẫn công năng, đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn.

Công ty CP Kiến trúc – Đầu tư Xây dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo chủ đầu tư tin tưởng, hợp tác. Hồ sơ thiết kế biệt thự kết hợp với văn phòng công ty mà chúng tôi đăng tải trong bài viết ngày hôm nay là dự án mới nhất mà các kiến trúc sư VnHome vừa hoàn thiện và bàn giao thành công cho chủ đầu tư – Anh Thanh tại Hải Phòng. Như vậy, một lần nữa tên tuổi và thương hiệu của VnHome trong lĩnh vực thiết kế nhà tại Hải Phòng lại tiếp tục được củng cố và khẳng định.

Dưới đây là phương án bố thiết kế chi tiết. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

PHƯƠNG ÁN KIẾN TRÚC BIỆT THỰ KẾT HỢP VỚI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Kiến trúc biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với diện mạo sang trọng và thanh lịch. Phương án thiết kế kiến trúc này cũng thể hiện rõ sự đăng đối và hài hòa trong từng đường nét.

Thiết kế kiến trúc biệt thự kết hợp với văn phòng theo phong cách tân cổ điển

PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG CÁC TẦNG TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ KẾT HỢP VỚI VĂN PHÒNG

Đầu tiên là phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 1 của ngôi nhà này. Mặt bằng công năng tầng 1 được sử dụng cho 3 mục đích đó là: làm nơi gửi xe, làm kho chứa vật tư và phòng kỹ thuật. Tại tầng 1 cũng được thiết kế một phòng vệ sinh chung, đảm bảo thuận tiện cho cả nhân viên công ty và khách hàng.

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 2 tiếp tục được sử dụng làm văn phòng công ty. Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có khu giải trí, khu ăn uống, khu nấu nướng, khu giặt là và phòng thờ cúng.

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 3 gồm có 1 phòng khách & phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung.

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 3

Mặt bằng công năng tầng 4 được sử dụng để thiết kế phòng giám đốc, phòng tiếp khách và khu văn phòng công ty.

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 4

Mặt bằng công năng tầng 5 được sử dụng để thiết kế phòng kinh doanh của công ty

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 5

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, vị thế và thương hiệu của VnHome trong hạng mục thiết kế nhà đã được khẳng định, tạo được dấu ấn phong cách riêng cho mình. VnHome nhận thiết kế,xây nhà trọn gói trên toàn quốc với phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà lô, thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bếp ăn, thiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên những công trình của thế kỉ.