MẪU NHÀ ỐNG 2 MẶT TIỀN ĐẸP NĂM 2019 GIA ĐÌNH ANH TIỆP – AN LÃO – HẢI PHÒNG

Thiết kế nhà ống là xu hướng kiến trúc phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là tại các khu đô thị lớn, dân cư đông đúc, mặt bằng xây dựng nhỏ hẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VnHome ngày càng tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế nhà ống, nhà lô phố, được đông đảo chủ đầu tư tin tưởng hợp tác. Công ty chúng tôi không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp, có kiến trúc độc đáo, công năng khoa học, thể hiện rõ nét phong cách thẩm mỹ riêng, mà còn khiến khách hàng thỏa mãn bởi giải pháp kinh phí vô cùng tiết kiệm.

Trong chuyên mục Công trình thiết kế nhà ống hiện đại hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng một Mẫu nhà ống 2 mặt tiền đẹp mà các kiến trúc sư VnHome đã hoàn thành trong tháng đầu tiên của năm 2019. Ngôi nhà ống hiện đại 2 mặt tiền này thuộc sở hữu của Gia đình Anh Tiệp tại An Lão, Hải Phòng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG 2 MẶT TIỀN GIA ĐÌNH ANH TIỆP – AN LÃO – HẢI PHÒNG

Sau hơn 1 tuần làm việc tích cực, các kiến trúc sư VnHome đã kiến tạo nên một mẫu nhà ống 2 mặt tiền rất hiện đại, độc đáo và ấn tượng trên lô đất có diện tích 5.5x18m. Theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại, kiến trúc nhà ống được tạo nên bằng những hình khối vuông vức, thẳng tắp, những đường nét thanh mảnh, mạch lạc. Cả 2 mặt tiền của căn nhà đều nổi bật với cặp màu trắng – nâu tương phản. Hệ thống cửa sổ được bố trí rộng khắp, góp phần xóa bỏ nhược điểm thiếu sáng trong những mẫu nhà ống, nhà lô phố cũ, tạo không gian sinh hoạt thông thoáng, gần gũi với tự nhiên cho gia đình gia chủ.

Đối với những mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền, kiến trúc sư phải xử lý thật khéo léo và tinh tế thì diện mạo của căn nhà mới có thể hấp dẫn người nhìn ở mọi góc độ như thế này. Để tạo thêm không gian, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, mẫu nhà lô của gia đình Anh Tiệp được thiết kế thêm tầng lửng.

Để tạo nên một mẫu thiết kế nhà ống hoàn hảo, ngoài phương án kiến trúc hiện đại, trẻ trung với các đường nét sắc sảo, các mảng tường tạo nên sự lôi cuốn thì còn cần phải có giải pháp bố trí công năng khoa học, hợp lý. Sau đây là phương án mặt bằng bố trí nội thất các tầng nhà ống hiện đại gia đình Anh Tiệp, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ MẶT BẰNG NỘI THẤT NHÀ ỐNG 2 TẦNG 1 TUM 2 MẶT TIỀN GIA ĐÌNH ANH TIỆP – AN LÃO – HẢI PHÒNG

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 1

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng lửng

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 2

Phương án bố trí mặt bằng tầng tum nhà lô hiện đại 2 mặt tiền

Trên đây, chúng tôi vừa gửi tới bạn đọc và khách hàng một trong những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tiêu biểu đầu tiên của năm 2019 do chính các kiến trúc sư VnHome chủ trì thực hiện. Với bề dày kinh nghiệm, cùng khả năng học hỏi và sáng tạo không giới hạn của đội ngũ kiến trúc sư tài năng, VnHome tự tin là địa chỉ thiết kế nhà uy tín, chất lượng nhất cho mọi chủ đầu tư. Nếu bạn đang có ý định xây nhà trong thời gian tới, muốn được tư vấn ý tưởng, thiết kế và xây dựng nhà lô đẹp, hãy hợp tác với VnHome để cùng tạo nên ngôi nhà mơ ước. Hãy gọi 0904. 303. 866 để được hỗ trợ 24/24.